Mẹo hay

3 Mẹo sửa vòng tay bạc bị dãn khi dùng lâu

Vòng Pandora ngày nay đã trở thành món phụ kiện yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, vòng Pandora thường có dấu hiệu rộng và dãn ra. Bài viết “mẹo sửa vòng tay bạc bị dãn khi dùng lâu” này sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách khắc phục vòng Pandora bị rộng khi đeo thời gian dài.

Nguyên nhân vòng Pandora bị rộng

Nguyên nhân đầu tiên là do sử dụng sai cách.

  • Những hạt charm nhiều màu sắc với những thiết kế và kiểu dáng độc đáo khiến những tín đồ thời trang chỉ muốn đeo thật nhiều vào chiếc vòng của mình.
  • Tuy nhiên, theo những người đã có thời gian sử dụng vòng Pandora thì họ đều cho rằng việc đeo quá nhiều charm trên vòng khiến cho vòng bị nặng và bị kéo theo, giãn rộng ra.
  • Ngoài ra, vòng Pandora bị rộng còn do người đeo không sử dụng charm chặn hay chính bản thân dây vòng đó không có chốt chặn.

Nguyên nhân thứ hai là do thời gian sử dụng.

  • Bất kỳ loại vòng Pandora nào sau một khoảng thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có dấu hiệu bị giãn, nhão, rộng ra.
  • Hay nói một cách chính xác thì sau một thời gian vòng Pandora chính hãng sẽ bị mềm ra, còn kích thước của nó theo nhiều người đo lại không có thay đổi, vẫn đúng như kích thước ban đầu, chứ không phải bị giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ.
  • Còn một nguyên nhân nữa là do người dùng đeo sai kích cỡ. Điều này dễ xảy ra khi bạn đặt mua hàng order, quà được người khác tặng, không được thử trực tiếp. Cho dù là vòng rộng hay chật thì cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thời gian sử dụng vòng Pandora.
  • Hãy cùng DazzyCharm tham khảo qua một số mẹo sửa vòng tay bạc bị dãn bên dưới nhé.
nguyên nhân mẹo sửa vòng tay bạc bị dãn

vòng tay bạc đeo lâu sẽ bị dãn

Mẹo sửa vòng tay bạc bị dãn khi dùng lâu

Bạn cần cân nhắc số lượng hạt charm khi đeo lên vòng. Nếu bạn muốn đeo nhiều hạt charm thì nên cân nhắc chọn vòng Moment. Vòng essence mỏng manh hơn rất nhiều và người ta chỉ đeo một vài hạt charm lên chiếc vòng này chứ hầu như không có ai đeo full hạt charm.

Tiếp theo để hạn chế vòng Pandora bị rộng bạn nên tham khảo các cách đo kích thước vòng tay chính xác để lựa chọn cho mình chiếc vòng vừa vặn nhất. Nếu chẳng may chọn phải chiếc vòng chật thì bạn hãy bán lại hoặc trao đổi để tìm được chiếc vòng có kích thước phù hợp, đừng cố gắng đeo.

Một mẹo sửa vòng tay bạc bị dãn dành cho những tín đồ vòng Pandora là tốt nhất bạn nên sắm cho mình 2 chiếc dây vòng, một cứng và một mềm để có thể thoải mái sáng tạo, thay đổi cùng với những hạt charm. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của dây vòng.

3 mẹo sửa vòng tay bạc bị dãn khi dùng lâu

Cần chú ý số lượng charm để vòng lâu dãn

Vòng Pandora bị rộng có cắt được không?

Không giống như các loại trang sức bình thường khác, vòng Pandora bị rộng không thể cắt ngắn được. Vì vậy, khi mua vòng bạn cần phải lựa chọn thật cẩn thận vòng có kích thước vừa với tay mình. Bạn nên mua trực tiếp tại cửa hàng để có thể thử xem vòng có vừa với tay không.

lựa chọn vòng đúng kích thước cổ tay ngay từ ban đầu

lựa chọn vòng đúng kích thước cổ tay ngay từ ban đầu

Hi vọng những chia sẻ trên về mẹo sửa vòng tay bạc bị dãn khi sử dụng vòng lâu sẽ phần nào giúp được chị em chọn và sử dụng vòng đúng cách để chúng luôn bền và đẹp.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc hỗ trợ mua hàng tại website bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0834. 090784 hoặc Facebook Fanpage @dazzycharm.

Lời kết:

Hy vọng các bạn sẽ có những gợi ý thú vị cho chiếc vòng “tương lai” của mình. Đừng quên cập nhật những xu hướng mới nhất trên website DAZZYCHARM nhé !!!

Để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc hỗ trợ mua hàng tại website bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 08.34.09.07.84 hoặc Facebook Fanpage @dazzycharm.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *