Mẹo hay

Đồ vật phong thủy và 6 cách bố trí đồ vật để kéo vận khí tài lộc

Đồ vật phong thủy giúp mang lại may mắn, kích thích tài lộc chảy vào nhà và còn có thể dùng để trang trí. Nếu biết cách, và biết công dụng ý nghĩa của các đồ vật phong thủy thì còn gì bằng. Hãy cùng DazzyCharm tìm hiểu những cách đặt đồ vật phong thủy để cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn nhé.

1. Treo chuông gió ngoài cửa trước

Chuông gió là một trong những đồ vật phong thủy giúp bạn hút tài lộc vào nhà, và chúng ta hãy treo chuông gió ngoài cửa. Theo phong thủy thì việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, kích thích tài lộc kéo vào nhà bạn.

đồ vật phong thủy

Chuông gió là đồ vật phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân

 

Nguyên nhân là khi bạn treo chuông gió ở cửa trước, những âm thanh của chuông gió khi rung chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt chảy vào trong nhà khiến bạn phát tài.

2. Đặt nguồn nước thịnh vượng

Nguồn nước thịnh vượng cũng là một đồ vật phong thủy không thể thiếu. Theo như các chuyên gia phong thủy chia sẻ thì khi bạn thiết kế nguồn nước, hòn non bộ chảy trước cửa nhà sẽ giúp khích thích tiền bạc chảy vào trong ngôi nhà của bạn.

đồ vật phong thủy

Hòn nam bộ là đồ vật phong thủy thu hút tài lộc

 

Trên thực tế không phải ai cũng biết cách đặt nguồn nước để hút tài lộc. Bạn nên chọn nơi phù hợp nhất để đặt nguồn nước là gần với lối ra vào nhà bạn sẽ là tốt nhất cho tài lộc của gia chủ.

3. Sử dụng tiền xu kích lộc

Một trong những món đồ vật phong thủy khác giúp bạn hút tài lộc vào trong nhà mình là sử dụng đồng xu kích thích vận khí may mắn. Nếu bạn sử dụng  một xâu tiền biểu tượng của âm dương giúp xua đuổi vận xui ra khỏi nhà.

Đồ vật phong thủy

Đồng xu là đồ vật phong thủy giúp xua đuổi vận xui

 

Nếu bạn chọn được những đồng tiền xu có chạm khắc rồng thì đồng tiền càng hút lộc khiến gia chủ lên như diều gặp gió. Ngoài ra, đồng tiền xu chính là tượng trưng cho Thiên, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho Địa giúp cho gia chủ luôn êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

4. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Theo phong thủy, gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật tốt lành nầy chính là đồ vật phong thủy giúp mang may mắn vào nhà.

Đồ vật phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng là đồ vật phong thủy mang tới may mắn

 

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Tốt nhất, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để mang tiền vào nhà.

5. Tranh phong thủy

Tranh phong thủy được sử dụng như đồ vật phong thủy trong nhà, sẽ giúp cho gia đình bạn luôn gặp nhiều may mắn, hút tiền bạc vào nhà, công việc làm ăn thuận lợi tiền bạc cứ thế chảy vào nhà.

đồ vật phong thủy

Tranh phong thủy là đồ vật phong thủy giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi

 

Những bức tranh phong thủy được bày ở bức tường phía sau bàn làm việc giúp tăng cường năng lượng, chống đỡ cho mọi người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc làm ăn. Trong quá trình sử dụng tranh phong thủy treo tường cần chú ý đến vấn đề hợp mệnh để tránh tạo nên hung kị không mong muốn có thể xảy ra với gia chủ.

6. Thuyền buồm phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ thì từ xa xưa, những chiếc thuyền thời xưa thường vượt đại dương va mang theo nhiều của cải châu báu. Cũng vì thế, khi bạn để con thuyền phong thủy chính là đồ vật phong thủy có ý nghĩa trong việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

đồ vật phong thủy

Thuyền buồm phong thủy chính đồ vật phong thủy đại diện cho của cải, may mắn

 

Nếu bạn muốn kích thích tài lộc chảy vào nhà thì hãy mua một con tàu nhỏ được đặt lên bàn làm việc, bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào hàm ý con tàu mang nhiều của cải đến gia đình bạn. Lưu ý: bạn không nên để con tàu phong thủy ở cửa ra vào dễ tán lộ

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm các bài viết đồ vật phong thủy tại đây.

Lời kết:

Hy vọng các bạn sẽ có những gợi ý thú vị cho chiếc vòng “tương lai” của mình. Đừng quên cập nhật những xu hướng mới nhất trên website DAZZYCHARM nhé !!!

Để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc hỗ trợ mua hàng tại website bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 08.34.09.07.84 hoặc Facebook Fanpage @dazzycharm.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *