Kinh nghiệm

Sử dụng trang sức vàng và trang sức bạc có kỵ nhau hay không?

Rất nhiều khách hàng sử dụng cả hai loại trang sức bằng vàng và bạc. Nhưng không hề biết được là chúng có kỵ nhau hay không? Hay cách kết hợp như thế nào cho chuẩn để chúng không những không kỵ nhau, mà còn mang đến sự may mắn, thành công cho chủ nhân.

Dưới đây, là lý giải của chuyên gia về việc vàng và bạc có kỵ nhau hay không? Đồng thời cũng hướng dẫn người dùng cách phối hợp nữ trang sao cho chuẩn nhất. Cùng Ahashop đọc hết bài viết bên dưới nhé!

Trang sức vàng và bạc có kỵ với nhau hay không?

Trên thực tế, trong bộ sưu tập nữ trang dành cho phụ nữ không thể thiếu được các loại trang sức làm từ vàng và bạc như dây chuyền, lắc, hoa tai, vòng cổ, nhẫn…với thiết kế đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng vàng và bạc kỵ nhau nên chị em chỉ có thể sử dụng 1 trong 2 nguyên liệu quý này.

Và theo quan điểm của một số người thì họ vẫn tìm cách kết hợp cả vàng và bạc khi diện lên người tùy từng vị trí sao cho phù hợp. Nhiều chuyên gia về trang sức bạc cao cấp cũng cho biết nếu bạn đeo vàng chung cùng với bạc gần nhau hoặc ở 2 ngón tay sát nhau là điều hoàn toàn bình thường, không hề kỵ nhau.

Nếu nói về góc độ Phong Thuỷ Ngũ Hành hay khía cạnh Y học Đông tây y đều chứng tỏ vàng và bạc đeo cùng không có hướng tiêu cực.

trang sức vàng và bạc có kỵ nhau hay không

Đeo trang sức vàng và bạc có kỵ nhau hay không vẫn còn là thắc mắc của phái đẹp

Bộ sưu tập trang sức bạc

Còn một số nguồn tin cho rằng nếu kỵ nhau khi đeo vàng và bạc hoặc khi trang sức làm bằng bạc hút đi may mắn của vàng khiến cho trang sức này biến đổi về cả chất lượng và hình thức. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến cung mệnh, sức khỏe… từ trang sức bạc và vàng là thông tin sai sự thật về cả khoa học lẫn phong thuỷ ngũ hành tương sinh-tương khắc.

Bạn thực hiện việc kết hợp trang sức với trang phục và vóc dáng sao cho phù hợp và chính xác để mang đến may mắn cho chủ nhân. Nói tóm lại, vàng và bạc không hề kỵ nhau mà còn hỗ trợ cho nhau.

Một số mẫu vòng charm bạc đang được giới trẻ ưa chuộng tại ahashop:

mẫu charm bạc

Vòng charm bạc dạng mềm


mẫu charm bạc đẹp

Mẫu charm bạc dream catcher


Mẫu charm bạc đẹp

Một trong những được bán chạy nhất tại Ahashop

Trên đây, là một số thông tin cần thiết nhất mà các chuyên gia về trang sức bạc và bạc khuyên người dùng không nên đeo quá nhiều trang sức với kiểu dáng phức tạp, với hình dáng và giá thành khác nhau. Vàng và bạc không kỵ nhau mà nếu kết hợp phù hợp thì có thể đem đến những thành công cho chủ nhân.

Vàng chỉ nên đeo ở vị trí trang trọng như cổ, tai và tay…bạc cũng có thể đeo ở các vị trí khác nhau với hình dáng khác biệt nhằm đem đến nét đẹp riêng cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *